Shop Liên Minh – Nơi cung cấp Account LMHT uy tín, trực thuộc LmssPlus 

Shop Liên Minh – Nơi cung cấp Account LMHT uy tín, trực thuộc LmssPlus 

Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Creator

Creator

Cast

Synopsis

Hầu như bất kỳ game thủ nào đã và đang chơi Liên Minh Huyền Thoại đều biết đến LmssPlus. Thực chất, đây là công cụ hỗ trợ phân tích, cập nhật diễn biến trò chơi nhanh và chính xác. Shop Liên Minh tự hào là một phần của LmssPlus, giúp cung cấp đến người chơi hệ thống tài khoản chất lượng. 

Khái quát chung về Shop Liên Minh của LmssPlus 

LmssPlus được xây dựng như một ứng dụng, nền tảng hỗ trợ game thủ kiểm tra lịch sử thi đấu, xếp hạng các giải đấu LMHT. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép người dùng kiểm tra Account LMHT bất kỳ. 

Shop Liên Minh trực thuộc hệ thống LmssPlus 

Shop Liên Minh trực thuộc hệ thống LmssPlus

Hiện nay, LmssPlus có bố trí máy chủ đặt tại Việt Nam. Nhờ đó, game thủ cũng được hỗ trợ chu đáo hơn. Đặc biệt, LmssPlus còn cho cả mắt Shop Liên Minh, chuyên cung cấp các loại hình Account LMHT. Kể từ đây, anh em game thủ sẽ có thể mua bán tài khoản game một cách an toàn, bảo mật. 

Account LMHT mua từ hệ thống Shoplienminh.net đảm bảo không vi phạm chính sách trò chơi, được kích hoạt đúng quy trình. 

Vì sao game thủ nên lựa chọn mua Account LMHT tại Shop Liên Minh? 

Shop Liên Minh ngày càng khẳng định uy tín với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Nền tảng này hiện cung cấp đa dạng loại hình tài khoản, triển khai bảo hành chu đáo. 

Hỗ trợ đa dạng loại hình tài khoản

Các loại hình tài khoản hay Account LMHT trên hệ thống Shop Liên Minh luôn rất đa dạng. Hiện tại, danh sách hỗ trợ đã lên đến hàng nghìn Account, cho phép game thủ thoải mái lựa chọn. 

Một số Account LMHT trong danh sách cập nhật trên Shop Liên Minh 

Một số Account LMHT trong danh sách cập nhật trên Shop Liên Minh

Tất cả Account LMHT trong danh sách đều được để trắng thông tin, cho phép khách hàng tùy chỉnh thay đổi. Còn về phần Tướng và Skin tại mỗi Account luôn rất rõ ràng, đây là những chỉ số quyết định khá lớn đến giá bán của từng tài khoản. 

Bảo hành 1 đổi 1 chu đáo

Chính sách 1 đổi 1 áp dụng trong thời hạn 30 ngày. Theo đó trong 3 ngày kể từ khi chuyển khoản mua hàng, game thủ có thể yêu cầu đổi tài khoản mới nếu tài khoản đã mua không đáp ứng yêu cầu hoặc bị lỗi. 

Quy trình đổi Account LMHT trên Shoplienminh.net tương đối nhanh gọn, không yêu cầu khách hàng phải thao tác phức tạp. Tài khoản mới sau khi đổi đảm bảo không bị lỗi. 

Có thể đổi mật khẩu và email

Phần để trắng thông tin trên mỗi tài khoản chính là phần khách hàng thực hiện tùy chỉnh thay đổi sau khi mua. Cụ thể, game thủ nên tiến hành đổi mật khẩu đăng nhập và địa chỉ Email đăng ký tài khoản. Như vậy, Account LMHT vừa mua sẽ trở thành Account chính chủ của bạn. 

Game thủ được hỗ trợ đổi email và mật khẩu đăng nhập

Game thủ được hỗ trợ đổi email và mật khẩu đăng nhập

Điều này đồng nghĩa chỉ có bạn mới có thể đăng nhập được vào tài khoản LMHT. Trường hợp không thể đổi pass và email, bạn hãy liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của Shop Liên Minh. 

Giá thành cạnh tranh, niêm yết công khai

Nếu mua Account LMHT trôi nổi trên thị trường, bạn rất dễ bị ép giá. Để hạn chế tình trạng này, bạn ưu tiên lựa chọn những hệ thống uy tín trực thuộc LmssPlus như Shop Liên Minh. 

Tại Shoplienminh.net, mỗi Account liên kết trên hệ thống đều kèm theo giá bán cụ thể. Mức giá điều chỉnh thay đổi tùy thuộc theo loại Tướng, Skin. 

Trợ giúp thanh toán linh hoạt

Shop Liên Minh luôn tạo điều kiện cho khách hàng chi trả tiền mua tài khoản LMHT theo các cổng thanh toán linh hoạt. Theo đó, một số cổng thanh toán nổi bật phải kể đến là: 

  • Chuyển khoản ngân hàng. 
  • Thanh toán bằng các loại thẻ Visa / Mastercard / American Express. 
  • Thanh toán qua Apple Pay / Google Pay. 
  • Thanh toán qua Sofort. 
  • Thanh toán qua Paysafe. 
  • Thanh toán bằng tiền điện tử Bitcoin. 

Trong tương lai, Shoplienminh.net sẽ còn bổ sung thêm nhiều hình thức chi trả thuận tiện khác. Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm mua hàng của game thủ. 

Hỗ trợ khách hàng chu đáo

Shop Liên Minh sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng dài lâu, thông qua chính sách hỗ trợ sau bán hàng chu đáo. Trong suốt quá trình sử dụng tài khoản, game thủ có thể liên hệ với shop nếu gặp phải bất kỳ vấn đề gì. 

Hiện nay, Shop Liên Minh triển khai trợ giúp đa kênh (trên cả nền tảng web, Facebook,…). Đội ngũ nhân viên hỗ trợ đều là những  game thủ có kinh nghiệm, giúp khách hàng giải quyết nhanh vấn đề, khắc phục triệt để lỗi tài khoản. 

Làm thế nào để mua Account LMHT từ Shop Liên Minh? 

Nếu cần mua Account LMHT từ Shop Liên Minh trực thuộc LmssPlus, bạn trước tiên cần truy cập website https://shoplienminh.net/. Sau đó, bạn tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản. 

Nhập thông tin chuyển khoản thanh toán mua hàng trên hệ thống Shop Liên Minh 

Nhập thông tin chuyển khoản thanh toán mua hàng trên hệ thống Shop Liên Minh

Tại trang chủ của website, bạn chỉ việc lựa chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu sử dụng và nhập thông tin thanh toán. Khi được bàn giao Account, bạn nên đăng nhập để thay đổi mật khẩu và địa chỉ Email đăng ký. 

Shop Liên Minh luôn sẵn sàng đồng hành cùng game thủ trong hành trình chinh phục Đấu Trường Công Lý. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua Account LMHT, bạn hãy truy cập https://shoplienminh.net/

Chia sẻ0

Có Thể Bạn Muốn Nghe :

Bình Luận

Tên *
Tên hiển thị phần bình luận
Email *
Mọi người không nhìn thấy Email của bạn

Thể Loại
Tác Giả
Giọng Đọc
Nghe Nhiều
Tìm Kiếm

DMCA:

DMCA.com Protection Status