Quyên tặng | Donate

Kính gửi quý khán thính giả Sachnoiviet.net thân mến.

Trong hơn ba năm qua, chúng tôi đã thu thập, bảo tồn và chia sẻ các sản phẩm SÁCH NÓI (AUDIO BOOK) tuyệt vời của các nhà văn Việt Nam và trên thế giới, để chia sẽ lên cộng đồng sách nói Sachnoiviet

Nhờ sự hào phóng của những quý khán thính giả, mà Sách Nói Việt đã phát triển và duy trì từ 50 tác phẩm, đến 500 tác phẩm, và lên hơn 5.000 tác phẩm như bây giờ.

Phát triển từ một dự án bảo tồn nhỏ nhưng giọng đọc hay, những tác phẩm tuyệt vời cho những người yêu sách, đặc biệt là sách nói, có thể nghe mọi lúc mọi nơi, giờ đây Sách Nói Việt đã trở thành một thư viện rộng lớn phục vụ hàng trăm nghìn khán thính giả mỗi năm.

Công việc của đội ngũ Team Sachnoiviet chúng tôi đã bắt đầu cảm nhận được nhiều ý nghĩa cho mọi người, đã có khoảng 100 lời khen của khán thính giả và góp ý ngay dưới các tác phẩm, điều này tác động tích cực đến cuộc sống của rất nhiều người của đội ngũ chúng tôi, những người luôn nổ lực gìn giữ và muốn mọi người có thể nghe miễn phí và thoải mái các tác phẩm.

Ngay từ đầu, điều quan trọng là Sachnoiviet phải trở thành một tổ chức phi lợi nhuận, bởi vì nó hoạt động vì mọi người – luôn miễn phí và sẽ mãi như vậy. Team Sachnoiviet đã quyết định phương châm của nó phải là Free; nó đã phải kéo dài một thời gian dài.

Đó là lý do tại sao chúng tôi không tính phí truy cập, không có vùng “tài khoản VIP”, không bán dữ liệu người dùng hoặc thu phí bắt buộc.

Chúng tôi chỉ dành một khoảng không gian nhỏ để cho quảng cáo và chủ yếu nương nhờ dựa vào sự hào phóng của những cá nhân như bạn để trả tiền cho các dự án máy chủ, nhân viên và bảo quản dữ liệu, những cuộc tấn công mạng mỗi ngày.

Nếu bạn cảm thấy yêu quý Sachnoiviet, vui lòng cân nhắc hỗ trợ một khoản phí nhỏ cho chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ sử dụng tốt khoản đóng góp của bạn khi chúng tôi tiếp tục lưu trữ hơn 5000 tác phẩm sách nói audio tuyệt vời này.

Nếu bạn thấy trang web của chúng tôi hữu ích, vui lòng tham gia! Sự hỗ trợ của bạn sẽ giúp chúng tôi xây dựng trang web xứng đáng cho bạn ghé thăm mỗi khi tìm đến những giây phút thư giãn.

Cảm ơn bạn đã tham gia cùng tôi.

Admin Team Sachnoiviet.net
Người sáng lập & Quản trị nội dung kỹ thuật số

THÔNG TIN TẶNG PHÍ

Mọi sự tặng phí xin gởi về số tài khoản:

9021153394433

Ngân hàng TMCP BẢN VIỆT – VIET CAPITAL BANK 

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Tiến

Hoặc Nếu bạn có sử dụng chuyển khoản qua mã QR code dưới đây:

Thể Loại
Tác Giả
Giọng Đọc
Nghe Nhiều
Tìm Kiếm

DMCA:

DMCA.com Protection Status