Bạn gặp vấn đề gì?

Vô Thường
3:09:05
 
7317
Chia sẻ13
Đánh giá của bạn: 0
9.6 17 đánh giá

Vô Thường là cuốn sách là góc nhìn đầy nhân văn của vị bác sĩ hàng ngày chứng kiến những mảnh đời chấp chới giữa hai bờ sinh tử. Con người ta sinh ra, bàn tay nắm chặt. Con người ta chết đi, hai tay buông thõng, được mất bại thành bỗng chốc hoá hư không. “Hy sinh vì người khác luôn cho hương thơm bay ngược chiều gió. Gánh nặng vì tình yêu luôn song hành cùng sức mạnh vô song. Bất cứ gỗ đá nào chạm phải tình yêu đều trở nên bao dung mềm mại.

Cùng Tác Giả :

(6) Bình Luận

 • Uyên10/02/2023Trả lời

  gửi chương trình, mình rất biết ơn chương trình đã xây dựng một lượng sách nói đồ sộ phục vụ khán giản, giọng đọc cũng rất truyền cảm và lôi cuốn, mình thực sự thích nghe. Tuy nhiên, liệu chương trình có thể không lồng ghép nhạc vào không ạ? vừa nghe nhạc vừa nghe giọng đọc khiến mình thực sự không thể tập trung lắng nghe hoàn toàn sách được. Mình xin cảm ơn

  • Sách Nói Việt13/02/2023Trả lời

   Cám ơn góp ý bạn Uyên đã gởi ạ. Team Sách Nói Việt sẽ cố gắng tối giản lại vấn đề nhạc nền ạ.
   Ah, Team cũng gởi đến bạn chút tâm sự. Mong mọi người quan tâm, ủng hộ với ạ.
   https://sachnoiviet.net/quyen-tang-donate
   Trân trọng!

 • Kiều11/03/2023Trả lời

  dạ phần 2 của sách Vô Thường tải về không thành công, do tệp không hoàn chỉnh ạ, bị lỗi. Dạ thử tải về nhiều lần cũng bị lỗi như vậy ạ. Dạ tải được phần 1 và phần 3, còn phần 2 thì chưa tải được, web có link nào khác để mình tải phần 2 còn lại để nghe trọn bộ sách không ạ?

  • Kiều11/03/2023Trả lời

   Dạ em đã thử tải lại phần 2, dạ đã tải được rồi. Hồi qua giờ có lẽ mạng yếu, thử đi thử lại mà chưa được. Nay đã tải được rồi, em xin cám ơn chương trình nhé. Hi vọng chương trình được duy trì lâu dài và ổn định. Mong mọi người nhín chút tịnh tài để ủng hộ Team Sách Nói Việt nhé!

   • Sách Nói Việt12/03/2023Trả lời

    Vâng, cám ơn tấm lòng của bạn rất nhiều ạ, chúc bạn có nhứng giây phút tuyệt vời trên sachnoiviet.

 • Khiết An08/05/2023Trả lời

  Nhạc nền lấn át giọng đọc

Bình Luận

Tên *
Tên hiển thị phần bình luận
Email *
Mọi người không nhìn thấy Email của bạn

Thể Loại
Tác Giả
Giọng Đọc
Nghe Nhiều
Tìm Kiếm

DMCA:

DMCA.com Protection Status