Bạn gặp vấn đề gì?

Chủ Nghĩa Khắc Kỷ
7:20:23
 
1542

Chủ Nghĩa Khắc Kỷ

Danh Mục:

Thể Loại:

Tác Giả:

Giọng Đọc:

Chia sẻ0
Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá

Chủ Nghĩa Khắc Kỷ tác giả William B. Irvine là một trong những tựa sách khiến mình đọc trong tĩnh lặng một cách thoải mãi và thoả mãn. Chúng ta chắc cũng không ít người đọc rơi vào trạng thái hụt sâu vào “bể nội tâm”. Nếu vậy thì Chủ Nghĩa Khắc Kỷ sẽ là một trong những chiếc phao cứu sinh cho những nặng nề trong tâm tư chúng ta.

Nếu bạn là người luôn bị hấp dẫn bởi các tựa sách liên quan đến Triết học thì Chủ Nghĩa Khắc Kỷ – Phong cách sống bản lĩnh và bình thản cũng sẽ không ngoại lệ. Tựa sách cũng như toàn bộ nội dung cuốn sách giúp bạn hiểu hơn về Chủ nghĩa Khắc kỷ đã được hình thành từ rất lâu. Hiện tại, những người tiếp cận với chúng có thể không là đa số nhưng với những giá trị nền tảng mà chủ nghĩa Khắc kỷ hướng đến, tư tưởng về triết lý sống này xứng đáng để bạn dành đôi chút thời gian để chiêm nghiệm.

Cùng Tác Giả :

(4) Bình Luận

  • Hảo07/09/2022Trả lời

    Biết ơn sachnoiviet, biết ơn giọng đọc

  • Nam Cao18/01/2023Trả lời

    Tôi ám ảnh câu “mình là Kin đến từ trên kệ sách “luôn rồi. Cả cuốn sách lẫn giọng đọc đều rất hay nhưng có 1 số vấn đề tôi muốn góp ý. Lúc tôi nghe nhiều chỗ nó bị trôi tuột kiểu ko đọng đc vào đầu hoặc nghe rất lâu mà nội dung vẫn thế. Ko biết có phải là do tác giả giải thích hơi lan man hay do giọng đọc thiếu sự nhấn nhá hoặc là do tôi quá mất tập trung nữa. Tuy nhiên nghe cuốn sách là 1 trải nghiệm thực sự tuyệt vời khi tác giả đã hết sức giảng giải cho cộng đồng hiểu và áp dụng 1 triết lý sống thực tiễn đến như vậy.

Bình Luận

Tên *
Tên hiển thị phần bình luận
Email *
Mọi người không nhìn thấy Email của bạn

Thể Loại
Tác Giả
Giọng Đọc
Nghe Nhiều
Tìm Kiếm

DMCA:

DMCA.com Protection Status