Truyện xuyên không về cổ đại hay nhất mọi thời đại

Sách Nói ViệtTháng Hai 26, 2023

Truyện xuyên không về cổ đại đã trở thành một thể loại văn học phổ biến trong văn hóa đại chúng hiện đại. Những câu chuyện này thường xoay quanh việc các nhân vật chính được xuyên không từ hiện đại sang thế giới cổ đại và phải đối mặt với những thử thách, tình yêu và cuộc sống mới lạ.

Thể loại này thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc giả, không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới. Trong bối cảnh hiện tại, khi mọi người đang tìm kiếm những giải pháp để thoát khỏi áp lực của cuộc sống hiện đại, truyện xuyên không về cổ đại mang lại một cảm giác thoải mái và giải trí, đưa người đọc đến một thế giới mới lạ, nơi họ có thể trốn tránh cuộc sống hiện tại và tìm thấy niềm vui trong sự ảo tưởng.

Hãy cùng sachnoiviet.net theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  1. Mỹ Diện Vương Gia 
  2. Danh Môn Ác Nữ
  3. Thiên Tài Triệu Hồi Sư 
  4. Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi
  5. Hai Kiếp Làm Sủng Phi
  6. Tôi sẽ đi đến cùng với Hoàng Đế
  7. Tiểu thư hầu phủ
  8. Thiên Kim Sủng: Tà Y Hoàng Hậu
  9. Quận Vương Phi Phúc Hắc (Mạn Diệu Du Ly)
  10. Ngự Lôi

1. Mỹ Diện Vương Gia 

Tác giả: Nhật Tâm

Tác giả Nhật Tâm giới thiệu cùng độc giả truyện Mỹ Diện Vương Gia. Đây là truyện xuyên không nữ cường với nữ chính ở thời hiện đại bất ngờ xuyên không về quá khứ trở thành nữ vương tính tình độc ác, sẵn sàng giết người không ghê tay. Bất kỳ nam nhân nào cũng muốn giết nữ vương nhưng không hiểu vì lí do gì khi gặp mặt nàng thì lại si mê hết mực…

2. Danh Môn Ác Nữ

Tác giả: Nhan Tân

Nàng sinh ra trong một gia đình quyền thế, giàu có, được ăn ngon mặc đẹp chẳng phải lo nghĩ gì. Thế nhưng, một ngày nọ, một biến cố khủng khiếp khiến gia đình nàng sụp đổ, nàng liền tìm đến vị hôn phu giàu có nhờ giúp đỡ thì bị chửi bới và đánh đập không thương tiếc. Nàng ra về và quyết tâm tìm cách vực dậy gia đình, nàng trở thành chỗ dựa vững chắc cho Mẹ. Cùng với sự thông minh, mạnh mẽ nàng quán xuyến mọi thứ từ mở cửa hàng, mở công ty, mở ngân hàng cho đến buôn bán với phương Tây…

3. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên

Thiên Tài Triệu Hồi Sư của tác giả Nhược Tuyết Tam Thiên với lối hành văn nhẹ nhàng, sâu sắc và ấn tượng với cách miêu tả tâm trạng của nhân vật cùng sự bất ngờ trong từng chi tiết. Truyện ngôn tình là câu chuyện về nữ nhân kiếp trước bị xem thường, thậm chí là vật bỏ đi. Thế nhưng, kiếp này may mắn nàng lại sung sướng gấp bội phần khi là tiểu thư Vân gia được người người khao khát, người thân hết mực thương yêu và bảo vệ. Nàng có tính cách nữ cường, mạnh mẽ và thông minh, cho nên khi gia nghiệp bị nhòm ngó, kẻ xấu tìm mọi cách hãm hại thì nàng anh dũng đứng ra gánh vác mọi chuyện.

4. Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi

Tác giả: Nhan Nhược Khuynh Thành

Nhan Nhược Khuynh Thành là tác giả rất được độc giả yêu thích ở thể loại ngôn tình. Cho nên không khó hiểu khi Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi lại được độc giả đón nhận khá nồng nhiệt. Truyện kể về nhân vật nữ chính tên Phượng Thiển, vì hộ giá Hoàng đế mà bị thương nặng, dẫn đến nàng ta mất trí nhớ… Từ đó về sau, hàng loạt chuyện dở khóc, dở cười xảy ra không hồi kết…

5. Hai kiếp làm sủng phi

Tác giả: Vu Tâm Yên

Hai Kiếp Làm Sủng Phi của tác giả Vu Tâm Yên là truyện ngôn tình, khắc họa về cuộc đời của nhân vật nữ chính từng một thời là Tề quý phi quyền lực ngút trời, nàng được Hoàng đế rất mực thương yêu. Nhưng do bị ganh ghét và bị ám hại nên Hoàng đế đã phế nàng làm dân thường, thậm chí còn phải chịu họa diệt môn. Tuy nhiên, chỉ vài hôm, Hoàng đế lại bắt nàng nhập cung, những tưởng nàng được trở lại chốn vinh hoa, quyền quý, nhưng nào ngờ cuộc đời không cho nàng được toại nguyện.

6. Tôi sẽ đi đến cùng với Hoàng đế

Tác giả: Kim Suo

Đây là truyện ngôn tình cổ đại xuyên không kể về nhân vật nữ chính tên là Marina, một cô nàng bị ám ảnh bởi giả tưởng thời trung cổ và đang xây dựng một thiết bị thực tế ảo. Khi cô nàng xuyên không đến Lasnarok, những giấc mơ của cô bỗng trở thành hiện thực. Nhưng cô nàng không thể quay trở lại thế giới ban đầu. Cô liền cải trang thành nô lệ tên Rino. Lúc này Marina phải đối mặt với Edward Allen Dihas-một nhân vật chính được tạo ra bởi cô. Liệu cô có thể giải anh ta giải phóng Hoàng đế và có thể sống sót hay không? Hãy theo dõi truyện các bạn nhé!

7. Tiểu thư hầu phủ

Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ

Truyện tranh nữ chính xuyên không về cổ đại “Tiểu thư hầu phủ” hiện đang làm mưa gió trên khắp các trang mạng hiện nay. Truyện kể về nữ chính Vương Hân Dao bị tai nạn và xuyên không về thời cổ đại. Sau đó, nàng tái sinh là một thai nhi và sống cuộc đời mới. Trong thế giới cổ đại này Vương Hân Dao được gọi là Vương Tự Bảo hay còn gọi là Bảo Muội và là tiểu nữ thứ 8 của Hầu Phủ, được mọi người yêu qúy và tôn trọng.

8. Thiên Kim Sủng: Tà Y Hoàng Hậu

Tác giả: Thiên Mai

Truyện ngôn tình nữ cường Thiên Kim Sủng: Tà Y Hoàng Hậu của tác giả Thiên Mai đã hấp dẫn độc giả bởi lối dẫn chuyện vô cùng độc đáo và bất ngờ. Nhân vật nữ chính là tiểu thư của phủ Tướng quân ít người biết đến, nhưng một ngày nọ bỗng được Hoàng đế sắc phong thành Quận chúa. Đây là bước ngoặt khiến nàng trở thành quân cờ trong cuộc tranh ngôi đoạt vị thảm khốc. Nàng bị dồn đến bước đường cùng, nên từ một cô gái xinh đẹp, trong sáng ngày nào bỗng trở thành kẻ tà mị giết người vô tình.

9. Quận Vương Phi Phúc Hắc 

Tác giả: Mạn Diệu Du Ly

Tác giả Mạn Diệu Du Ly khi sáng tác ngôn tình xuyên không Quận Vương Phi Phúc Hắc đã khắc họa chân thật nữ cường Trầm Tuyết Ly với tính cách mạnh mẽ, gan dạ, thông minh khôn lường. Cô xuyên không trở thành thiên kim tướng phủ nhưng luôn bị ganh ghét. Không sao hết, nàng có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh. Nàng luôn chủ tâm ta không phạm người thì người đừng phạm ta, nếu người phạm ta thì hạ thủ không lưu tình.

10. Ngự Lôi

Tác giả: Tiêu Gia Tiểu Khanh

Nàng sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng như bao truyện ngôn tình nữ cường khác thì gia đình lâm vào bi kịch, cha mẹ chết nỗi đau ngút trời đè lên đôi vai nàng. Sấm sét đánh xuống đưa nàng xuyên không đến một thế giới mới. Thế giới mới dường như rất tuyệt vời với nàng, cha mẹ còn sống yêu thương lẫn nhau… Tuy nhiên, thế giới mới rất kỳ lạ, mạnh sống, yếu chết, nàng có được linh hồn Tiên Thiên thần lôi dần dần bất khả chiến bại.

Truyện xuyên không thời cổ đại không chỉ giúp ta thư giãn mà còn mang đến cho chúng ta nhiều kiến thức về lịch sử và văn hóa của thời đại đó.

Trong truyện xuyên không, nhân vật chính thường được xuyên không từ thời đại hiện đại sang thời cổ đại và phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau. Những tình tiết trong truyện thường xoay quanh cuộc sống của người dân thời cổ đại, những tình huống đặc biệt và phong cách sống khác biệt so với thời đại hiện đại.

Việc đọc truyện xuyên không còn giúp chúng ta tìm hiểu về các giai đoạn lịch sử khác nhau và các quan niệm, tập tục của người dân trong thời đại đó. Đây là cách thú vị và hiệu quả để tìm hiểu lịch sử một cách sinh động và đầy đủ hơn.

Chia sẻ0

Bình Luận

Tên *
Tên hiển thị phần bình luận
Email *
Mọi người không nhìn thấy Email của bạn

Thể Loại
Tác Giả
Giọng Đọc
Nghe Nhiều
Tìm Kiếm

DMCA:

DMCA.com Protection Status