Top 1 Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Chuyên Đề Khóa Luận-Luận Văn Group

Sách Nói ViệtTháng Một 13, 2024Views 1

1. Giới thiệu dịch vụ viết thuê Luận Văn Group

Luận Văn Group được thành lập năm 2005 đến nay với nhiều thành viên là giảng viên, sinh viên có kinh nghiệm viết luận văn từ cao đẳng, đại học, cao học, nghiên cứu sinh. Hầu hết, cộng tác viên trong nhóm đều tốt nghiệp loại giỏi trở lên các trường top đầu trong nước và nước ngoài.

Hàng năm Luận Văn Group hoàn thành hàng trăm đề tài lớn nhỏ thuộc nhiều ngành lĩnh vực từ những bài tiểu luận luận nhỏ đến các bài luận án tiến sĩ. Nhiều thành viên trong nhóm nhận xử lý các bài luận khó, chạy số liệu, các mô hình hồi kinh tế lượng bằng eview spss…

 

Hiện nay chúng tôi đang viết thuê luận văn, luận án, báo cáo thực tập…các chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Khoa học kỹ thuật, Báo chí, Xây dựng, cơ khí cho sinh viên, nghiên cứu sinh tất cả các trường trong nước và nước ngoài

Luận Văn Group được thành lập năm 2005 đến nay với nhiều thành viên là giảng viên, sinh viên có kinh nghiệm viết luận văn từ cao đẳng, đại học, cao học, nghiên cứu sinh. Hầu hết, cộng tác viên trong nhóm đều tốt nghiệp loại giỏi trở lên các trường top đầu trong nước và nước ngoài.

 

Luận Văn Group hoàn thành hàng trăm đề tài lớn nhỏ thuộc nhiều ngành lĩnh vực từ những bài tiểu luận luận nhỏ đến các bài luận án tiến sĩ. Nhiều thành viên trong nhóm nhận xử lý các bài luận khó, chạy số liệu, các mô hình hồi kinh tế lượng bằng eview spss…

2. Luận văn Group nhận viết thuê luận văn luận văn thạc sĩ, chuyên đề, khóa luận, báo cáo thực tập các ngành học:

 • Ngành quản trị kinh doanh (QTKD), quản trị doanh nghiệp, kinh tế phát triển, quản lý kinh tế, quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực, quản lý công…
 • Marketing
 • Quan hệ lao động
 • Ngành Hệ thống thông tin quản lý
 • Ngành tài chính – ngân hàng, tài chính doanh nghiệp,
 • Ngành kế toán, kiểm toán
 • Ngành kinh doanh quốc tế, kinh doanh thương mại, quan hệ kinh tế quốc tế, tài chính công…
 • Ngành bảo hiểm
 • Ngành kinh tế chính trị, quản trị khách sạn, du lịch…
 • Ngành hành chính
 • Ngành quản lý công
 • Ngành chính sách công, quản lý hành chính công, quản lý khoa học và công nghệ
 • Ngành khoa học quản lý
 • Ngành chính sách khoa học và công nghệ
 • Ngành đo lường và đánh giá giáo dục
 • Ngành lý luận và lịch sử giáo dục
 • Ngành luật học
 • Ngành pháp luật kinh tế Việt Nam
 • Ngành luật thương mại
 • Ngành luật quốc tế
 • Ngành ngôn ngữ học
 • Ngành công nghệ sinh học, môi trường
 • Ngành điện tử viễn thông

3. Quy trình viết thuê luận văn, chuyên đề, khóa luận, báo cáo thực tập tại Luận Văn Group

 

Bước 1: Tiếp nhận và trao đổi thông tin

Hai bên sẽ tiến hành trao đổi các thông tin bao gồm: Chuyên ngành học, trường theo học, tên đề tài. Đề cương (nếu có) Yêu cầu đề tài luận văn thạc sĩ từ khoa, giảng viên hướng dẫn. Các tài liệu, số liệu liên quan đến bài luận. Thời hạn nộp từng phần của bài luận văn thạc sĩ Luận Văn Group sẽ đưa ra phương án viết bài luận văn thạc sĩ cho bạn để bạn nắm rõ được thông tin về dịch vụ.

 

Bước 2: Tư vấn, báo giá chi tiết và tiến hành đặt đọc

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, đội ngũ Giảng Viên của Luận Văn Group sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá chi tiết đến bạn. Hai bên đi đến thống nhất về đề tài, nội dung, định hướng nghiên cứu và chi phí thì khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc.

 

Bước 3: Triển khai viết bài và thanh toán theo tiến độ

Cộng tác viên sẽ tiến hành viết luận văn và gửi bài đúng thời hạn yêu cầu, đồng thời khách hàng thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương.

 

Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu

Tiến hành chỉnh sửa báo cáo thực tập theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng đến khi đạt yêu cầu.

 

Bước 5: Hoàn thiện đề tài 100%

Sau khi chỉnh sửa luận văn thạc sĩ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ luận văn như lỗi chính tả, lỗi đạo văn,… kĩ càng lại một lần nữa. Và bàn giao lại gửi cho khách hàng.

4. Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề khóa luận, báo cáo thực tập tại Luận Văn Group

 

Đảm bảo chất lượng nội dung cũng như hình thức  yêu cầu.

Chất lượng bài viết luôn là yêu cầu đặt lên hàng đầu đối với khách hàng nên Luận Văn Group luôn luôn cải thiện chất lượng cộng sự viết bài, nâng cao trình độ chuyên môn, đảm bảo không sao chép nội dung bài viết từ bất cứ nguồn nào, trích dẫn tài liệu tham khảo từ các nguồn uy tín, bài viết trình bày chuẩn mực theo yêu cầu khách hàng từ hình thức đến nội dung.

 

Bảo mật thông tin khách hàng và thông tin bài viết.

Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng luôn được Luận Văn Group đảm bảo vì khi đi thuê viết bài ai cũng lo lắng sợ bị phát hiện hoặc bị lộ đề tài, thông tin cá nhân. Chính vì vậy chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không có bên thứ 3 biết.

 

Hoàn thành đúng tiến độ và gửi trước nội dung để khách hàng theo sát tiến độ.

Mọi đề tài khách hàng gửi gắm dịch vụ Luận Văn Group đều được gửi trước deadline để khách hàng có thời gian kiểm tra bài cũng như yêu cầu chỉnh sửa nếu có sai sót, trách viết gấp, viết vội làm bài luận trở lên kém chất lượng.

 

Chỉnh sửa miễn phí đến khi đạt yêu cầu.

Luận Văn Group luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 chỉnh sửa bài viết không hạn chế số lần cũng như không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình chỉnh sửa bài báo cáo thực tập.

 

Giá cả cạnh tranh nhất.

Giá viết thuê báo cáo thực tập tại luận văn group là thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo khách hàng tốn ít chi phí nhất nhưng chất lượng bài viết cao nhất.

 

Nếu bạn đang cần thuê viết đề tài tiểu luận, báo cáo thực tập, chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp, hay luận văn thạc sĩ, luận án tiễn sĩ hãy liên hệ với nhóm chúng tôi theo thông tin sau:

5. Liên hệ dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, chuyên đề, khóa luận

Hotline/Zalo: 0967538624 Ms Huyền/ 0886091915 Ms Trang

 

Email: Lamluanvan123@gmail.com

 

Website: https://lamluanvan.net/

Chia sẻ0

Bình Luận

Tên *
Tên hiển thị phần bình luận
Email *
Mọi người không nhìn thấy Email của bạn

Thể Loại
Tác Giả
Giọng Đọc
Nghe Nhiều
Tìm Kiếm

DMCA:

DMCA.com Protection Status