Những câu nói hay về tình yêu đẹp, nhiều cung bậc cảm xúc ngắn gọn

Sách Nói ViệtTháng Một 15, 2024

Tình yêu là chuỗi những cung bậc cảm xúc vô tận với những đan xen của niềm vui, cảm thông và nỗi buồn, nước mắt… Suy cho cùng, tình yêu giúp chúng ta khám phá cảm xúc của mình và hạnh phúc bên cạnh người bạn đời. Chính vì vậy ta phải có những câu nói hay về tình yêu dù nó vui hay không. Nếu bạn đang muốn nói một chút gì đó về chủ đề tình yêu mà đang “bí văn” thì hãy tham khảo một số trích dẫn về tình yêu hay được tổng hợp trong bài viết này nhé.

Những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn

Những câu nói hay về tình yêu ngôn tình hạnh phúc

Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống.

Tôi không muốn một mối quan hệ khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “Họ thật đẹp khi bên nhau. Mà tôi muốn một mối quan hệ mà khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói: “Họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn. Thời gian của ai cũng đều đáng quý như nhau, đem thời gian của người ấy dành cho bạn cũng giống như việc đem cả thế giới của bản thân chia sẻ cùng bạn.

Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

Tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn, thẳng thắn hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.

Khoảng cách giữa chúng ta nếu là một ngàn bước thì chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ là người đi về phía em chín trăm chín chín bước còn lại.

Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh

“Không giống như bài thi, tất cả những câu hỏi phức tạp đều có được đáp án. Trong cuộc sống thật sự, có những việc mãi mãi không bao giờ có được đáp án.” – Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – (Cửu Bá Đao)

Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời. – Hẹn đẹp như mơ (Phỉ Ngã Tư Tồn)

Xem thêm: 1001+ Cap Buồn, STT Buồn, Tus Tâm Trạng Về Cuộc Sống, Tình Yêu

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc (Nguồn: Internet)

Những câu nói hay về tình yêu thật lòng

Nếu một cô gái yêu anh: cô ấy sẽ cho anh thấy sự bướng bỉnh, ngay cả sự ích kỷ, hẹp hòi và bao gồm tính khí thất thường của mình..nếu cô ấy không yêu anh: trong mắt, anh mãi mãi chỉ là sự thờ ơ, khó hiểu và không thể chạm đến.

Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình.

Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

Để đạt được cái gọi là hạnh phúc phúc cần một chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cố gắng. Chỉ buồn là chưa cố gắng đã muốn dừng lại rồi.

Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười

Cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên gặp bạn ý khi ở xa về, thật tuyệt. Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.

Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

Xem thêm: Top 20 hình ảnh Tết Nguyên đán Việt Nam đẹp, nhìn là thấy Xuân về

Câu nói hay về tình yêu thật lòng

Câu nói hay về tình yêu thật lòng (Nguồn: Internet)

Những câu nói về tình yêu hay đáng ngưỡng mộ

Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ. Họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

Hạnh phúc là những điều giản đơn và bình dị, đơn sơ, đời thường nhất của cuộc sống, không cần phải bằng những lời bay bỗng có cánh như trong tiểu thuyết, văn chương, hay những bài thơ.

Hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi chúng ta!Hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình!

Đâu đó vẫn luôn có người trân trọng bạn, yêu thương bạn, chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn. Chỉ khi dũng cảm vượt qua được những dèm pha, xỉa xói, móc máy của người đời, hạnh phúc mới vẹn tròn. Không vượt qua được thì mất, vậy thôi.

Nụ cười có thể dành cho bất cứ ai, nhưng nước mắt chỉ dành cho những người ta yêu thương nhất. Với tôi khi nước mắt tôi rơi mà có thể mỉm cười ngay lúc ấy là hạnh phúc. Hạnh phúc sẽ luôn đong đầy cho những ai biết quý trọng những người thân yêu bên mình….

Mình rất thích được nắm tay, cảm giác được che chở và thật lòng ấy. Bây giờ đã lấy nhau hai năm rồi nhưng may là anh ấy vẫn không quên khi nắm tay qua đường, nắm tay lúc nằm bên nhau ngủ…. cảm thấy mọi thứ rồi sẽ ổn chỉ cần anh nắm tay em.

Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó

Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

Xem thêm: Câu chúc Tết 2023 hay, ngắn gọn và độc đáo nhất định phải lưu ngay

Câu nói hay về tình yêu đáng ngưỡng mộ

Câu nói hay về tình yêu đáng ngưỡng mộ (Nguồn: Internet)

Những câu nói về tình yêu buồn

Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…

Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen

Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim

Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.

Khi ta chia tay nhau, em mới nhận ra, em không phải người quan trọng nhất của anh. Em chỉ là một trong những người anh sẽ suy nghĩ đến khi không còn ai ở bên.

Có những người yêu bạn nhưng lại không phù hợp với bạn.

Có một người dạy cho bạn thế nào là yêu nhưng không bao giờ yêu bạn. Có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

Thật vui vì đã gặp anh, nhưng cũng thật buồn vì đã gặp anh. Thật may mắn vì được nói chuyện với anh hằng ngày, nhưng thật hối hận vì trót lỡ thương anh quá nhiều.

Chia tay là khi hai con người hôm qua tay trong tay bên nhau nhưng nay đã hai ngã rẽ. Chỉ có thể đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

Xem thêm: 100+ câu đối chúc Tết 4 chữ hay, ý nghĩa và hài hước nhất

Tình yêu buồn cũng cần có những câu nói để chữa lành tâm hồn

Tình yêu buồn cũng cần có những câu nói để chữa lành tâm hồn (Nguồn: Internet)

Những câu nói về tình yêu bằng tiếng Anh

When a woman decides to forget a man, it’s not because she doesn’t love him anymore, just because of the pain he gives her too much. (Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì cô ấy không còn yêu anh ta nữa, mà là vì cô ấy đã chịu đựng đủ những nỗi đau mà anh ta mang đến cho cô ấy)

Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together. (Những mối quan hệ cũng giống như những mảnh thủy tinh. Đôi khi để chúng tan vỡ còn hơn cố gắng làm mình thương tổn bằng cách gắn nó lại.)

Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry. (Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh ấy, là khi anh ấy lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu, là khi anh ấy yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.)

What is love? Those who don”t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny.. (Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số)

They say as long as at least one person cares for you, life isn”t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me (Miễn là cuộc đời này có ít nhất một ai đó quan tâm đến em thì cuộc đời của em sẽ không sẽ không vô nghĩa. Vì vậy, khi mọi thứ trở nên tồi tệ, khi em cảm thấy muốn bỏ cuộc, xin hãy nhớ rằng em vẫn còn có anh)

Xem thêm: Những câu nói hay về cuộc sống giúp tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn

Câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

Câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh (Nguồn: Internet)

Em dành tiền không mua đồ tết. Mà để đó mua hết trái tim anh.

Ba mươi chưa phải là Tết và em thì vẫn mãi chưa hết thích anh.

Anh đang dọn nhà đón Tết à? Ừ. Vậy dọn luôn anh ra khỏi tim em được không?

Anh thích em nhiều hơn cả những nụ đào đang nở ở trong vườn.

Mục tiêu năm mới của em sẽ là biến anh thành bạn trai của em đấy.

Tết thì cái gì cũng phải mới anh nhỉ? Anh có người yêu mới chưa?

Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ – Thì thầm nói nhỏ” anh yêu em”

Tết này anh có đi chùa? – Nếu đi thì hãy làm bùa yêu em.

Tết này anh đã sắm đào – Em thì chưa có anh nào rước đi.

Anh ơi em thích chả giò. Thích luôn cả việc hẹn hò cùng anh.

Tết này vẫn giống Tết xưa – Vẫn đi xe máy, vẫn thừa ghế sau.

Caption hay về tình yêu để bạn đăng ảnh Tết

Caption hay về tình yêu để bạn đăng ảnh Tết (Nguồn: Internet)

Cap hay về tình yêu giúp bạn yêu đời

Cuộc tình dù sai hay đúng thì anh biết tên em vẫn luôn đúng trong hộ khẩu nhà anh.

Để có thể tiết kiệm được tiền bạc và thời gian thì tốt nhất anh nên yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Tình cảm như một đôi giày, vừa chân ai thì người đó xỏ. Không phải của mình thì đừng dòm ngó lung tung.

Yêu anh là khi em muốn chia sẻ bí mật che giấu nơi sâu trong trái tim em.

Em thích bản thân được cô đơn như thế này. Không dựa vào ai, không vướng bận và không phải suy nghĩ lung tung.

Xem thêm: 10+ nhạc Tết không lời hay, được nghe nhiều nhất mỗi dịp Xuân về

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu mà trang tìm việc làm CareerViet tổng hợp được, hi vọng bạn sẽ có được những ý tưởng hay để dành tặng cho người yêu của mình nhân dịp năm mới sắp đến. Đừng quên theo dõi trang thư giãn của chúng tôi để có thêm nhiều bài viết giải trí hay và hữu ích nhé.

Top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

Tuyển nhân viên đóng gói tại Hà Nội | Tuyển dụng IT Hải Phòng | Tìm việc làm ở Quận Tân Bình

Admin Sachnoiviet | Nguồn: Internet

Categories
Chia sẻ0

Bình Luận

Tên *
Tên hiển thị phần bình luận
Email *
Mọi người không nhìn thấy Email của bạn

Thể Loại
Tác Giả
Giọng Đọc
Nghe Nhiều
Tìm Kiếm

DMCA:

DMCA.com Protection Status