Dư Thừa Ân – cuộc đời, sự nghiệp và khối tài sản khủng

Sách Nói ViệtTháng Ba 6, 2023

Dư Thừa Ân (Yu Cheng En | 余承恩), tên thật là: Dư Siêu (Yú chāo | 余超), là diễn viên điện ảnh Trung Quốc đạt nhiều thành tựu và đang là diễn viên được yêu thích nhất hiện nay.

Thông tin cá nhân Dư Thừa Ân (Dư Siêu)

Dư Thừa Ân | Yu Cheng En (余承恩), Tên thật là: Dư Siêu | Yú chāo (余超)

Nghệ danh: 余承恩 Yúchéng’ēn

Nickname: Tiểu Ngư, Ân Ân, YCE , DEMO , Nhất Vạn, Oai Tây Ức

Quê quán: Vũ Hán( Hồ Bắc), Trung Quốc

Ngày sinh: 21/9/1998 | Chòm sao: Xử Nữ

Tốt nghiệp đại học: Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc (The Central Academy of Drama), lớp Biểu diễn Ca múa kịch năm 2015.

Công ty quản lý: 壹心壹加壹 ( Nhất Tâm Nhất Gia Nhất)

Nghe Dư Thừa Ân tập nói nè – cưng xỉu luôn ak :))

Tài khoản MXH của Dư Thừa Ân

Weibo: 余承恩

Tài khoản Douyin: 余承恩(搜索811941)

Tiktok: yuchengenyce

Tên fandom:〚Trung: 余生//Việt: Dư Sinh // Anh: Rest of life

Khẩu hiệu tiếp ứng chính thức: http://t.cn/A6fo4Zaj

Ca khúc tiếp ứng : http://t.cn/AinUoilf

Group fan chính thức:http://t.cn/E9K3xyE

New group fan:http://t.cn/AiWiIvUg

Dư Thừa Ân xuất thân như thế nào?

Dư Thừa Ân sinh ra và lớn lên tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Cha của anh là một giáo viên đại học và mẹ là một giảng viên tiếng Anh. Dư Thừa Ân có một người em trai.

Anh tốt nghiệp trường Trung học Phổ thông, và tiếp tục học tại Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc (The Central Academy of Drama). Trong quá trình học tập, Dư Thừa Ân đã tham gia nhiều vở kịch và sản phẩm truyền hình nhỏ.

Trong thời gian học tập, Dư Thừa Ân đã tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như biểu diễn kịch và quảng cáo, giúp anh có thêm kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Dư Thừa Ân bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình tại Trung Quốc. Với tài năng và sự nỗ lực, anh đã nhanh chóng trở thành một diễn viên được yêu thích và nổi tiếng.

Các hãng phim đã từng làm việc

Dư Thừa Ân đã làm việc với nhiều hãng phim khác nhau trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình. Một số hãng phim mà anh đã từng hợp tác bao gồm:

 • Hãng Tencent Penguin Pictures (腾讯影业)
 • Hãng Huace Media Group (华策影视)
 • Hãng Beijing Shengshi Jiuzhou Film and Television Culture Co., Ltd. (北京盛世九州影视文化有限公司)
 • Hãng Jiangsu Broadcasting Corporation (江苏广播电视总台)
 • Hãng Perfect World Pictures (完美世界影视)
 • Hãng Alibaba Pictures Group (阿里影业)
 • Hãng Zhejiang Huace Film & TV Co., Ltd. (浙江华策影视股份有限公司)
 • Hãng Beijing Enlight Pictures Co., Ltd. (北京光线影业有限公司)

Những hãng phim này đã giúp Dư Thừa Ân có nhiều cơ hội để tham gia vào các bộ phim truyền hình và điện ảnh khác nhau và đạt được sự nghiệp diễn xuất thành công.

Những tác phẩm thành công nhất

Tác phẩm cho rằng là thành công nhất của Dư Thừa Ân và giúp anh trở nên nổi tiếng chính là bộ phim truyền hình “Phong Thần Diễn Nghĩa” (tựa tiếng Anh: “The Investiture of the Gods”). Được chiếu vào năm 2019, bộ phim này đã đem lại cho anh nhiều lời khen ngợi về tài năng diễn xuất và trở thành bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh.

Ngoài ra, Dư Thừa Ân cũng đã được đánh giá cao với các vai diễn khác trong các bộ phim truyền hình như “Vũ Điệu Cồng Chiêng” (tựa tiếng Anh: “The Dance of the Storm”) và “Đông Cung” (tựa tiếng Anh: “Winter Begonia”). Các bộ phim này cũng đã giúp anh được khán giả yêu mến và chú ý hơn đến tài năng của mình.

Và một số bộ phim khác

 • Thân Ái Nhiệt Ái – vai Đới Phong
 • Kim Tịch Hà Tịch – trong vai Đạo Lạc
 • Lý Tưởng Chiếu Rọi Trung Quốc – trong vai Lưu Tín Đạt
 • Tinh Hán Xán Lạn – trong vai Lâu Nghiêu

Và một số tác phẩm sắp phát sóng:

 • Sát Phá Lang 》vai Liễu Nhiên
 • Châu Tròn Ngọc Sáng Cũng Khuynh Thành 》vai Tần Triệt
 • Tấm Lòng Son 》vai Tống Tinh Nham
 • Thời niên thiếu không thể quay lại ấy 》vai Trần Kình
 • Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 》vai Văn Vô Kỳ

Dư Thừa Ân được nhiều người yêu mến và ca ngợi về ngoại hình điển trai của anh. Anh sở hữu gương mặt khả ái, đôi mắt sáng và mái tóc dày mượt, làm nổi bật thêm vẻ đẹp nam tính của anh. Ngoài ra, Dư Thừa Ân cũng có thân hình cân đối và vóc dáng thể thao, làm cho anh trở thành một trong những diễn viên trẻ được yêu thích về ngoại hình tại Trung Quốc.

Dư Thừa Ân có vợ con chưa?

Hiện tại, đến năm 2023, không có thông tin về việc Dư Thừa Ân đã kết hôn hay có vợ và con cái. Anh hiện vẫn tập trung vào sự nghiệp của mình và chưa chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào về cuộc sống riêng tư của mình với công chúng.

Tài sản của Dư Thừa Ân đã có những gì?

Hiện tại Dư Thừa Ân có thể nói là đang có doanh thu quảng cáo thuộc hàng khủng nhất ở Trung Quốc. Nhiều hãng báo chí Trung Quốc có phong phanh a đang là “Triệu Phú Nhân Dân Tệ”.

Tuy nhiên, các nguồn vẫn không chứng minh được là khoảng bao nhiêu, và không có thông tin chính thức về tài sản của Dư Thừa Ân. Nhưng với thành công trong sự nghiệp diễn xuất, anh có thể sở hữu một số tài sản như nhà ở, ô tô và các khoản đầu tư khác. Tuy nhiên, thông tin này chỉ là ước tính và chưa được xác nhận chính thức từ Dư Thừa Ân hoặc đại diện của anh.

Đại sư thương hiệu

Dư Thừa Ân đã tham gia quảng cáo cho nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm:

 • Thương hiệu đồng hồ Tissot (天梭)
 • Thương hiệu thực phẩm Hi Chew (百乐)
 • Thương hiệu mỹ phẩm Vivi Mimi (唯美咪)
 • Thương hiệu thời trang châu Âu Balabala (巴拉巴拉)
 • Thương hiệu đồng hồ Longines (浪琴)
 • Thương hiệu thực phẩm Liangpi (凉皮)

Thông tin này được xác nhận bởi các nguồn tin đáng tin cậy và công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông tại Trung Quốc.

Dư Thừa Ân có bao nhiêu người theo dõi trên Weibo, Tiktok

Hiện tại, trang cá nhân của Dư Thừa Ân trên Weibo, một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Trung Quốc, có hơn 30 triệu người theo dõi. Đồng thời, trên TikTok, một ứng dụng video ngắn phổ biến trên toàn cầu, anh cũng có hơn 10 triệu người theo dõi. Số lượng người theo dõi của Dư Thừa Ân trên các nền tảng truyền thông xã hội này cho thấy sự phổ biến của anh trong giới trẻ tại Trung Quốc và toàn cầu.

Hoạt động từ thiện

Dư Thừa Ân đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình. Anh thường sử dụng tài năng và tầm ảnh hưởng của mình để gây quỹ và hỗ trợ cho các tổ chức từ thiện và những người cần giúp đỡ. Một số chương trình từ thiện mà Dư Thừa Ân đã tham gia bao gồm:

“Love in Beijing” (爱在北京) – Dư Thừa Ân đã đóng góp để hỗ trợ cho trẻ em nghèo và gia đình khó khăn tại Bắc Kinh.

“Chasing Dreams” (追梦) – Chương trình này là một dự án từ thiện do Dư Thừa Ân tham gia, nhằm hỗ trợ cho những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong việc theo đuổi ước mơ của mình.

“Life Star” (生命之星) – Dự án này do Dư Thừa Ân đồng sáng lập và quản lý, hỗ trợ cho những trẻ em nghèo bị bệnh ung thư tại Trung Quốc.

“Stars of Hope” (希望之星) – Dự án này do Dư Thừa Ân tham gia, nhằm giúp đỡ cho các trẻ em bị bệnh tim và các bệnh lý khác.

Các hoạt động từ thiện của Dư Thừa Ân đã được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông tại Trung Quốc và được đánh giá cao bởi công chúng. Anh đã sử dụng tài năng và tầm ảnh hưởng của mình để lan tỏa thông điệp yêu thương và giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Dư Thừa Ân đã có chuyến đi lưu diễn tại Hàn Quốc vào tháng 8 năm 2019. Anh đã đến tham gia buổi giao lưu và ký tặng người hâm mộ tại Seoul và Busan. Anh đã có một buổi họp báo và chia sẻ với báo chí về sự nghiệp diễn xuất của mình và dự định trong tương lai.

Ngoài ra, trong chuyến đi này, Dư Thừa Ân cũng đã tham gia một chương trình truyền hình thực tế có tên “My Little Television V2” của đài MBC. Anh đã cùng các thành viên khác tham gia vào một số trò chơi và hoạt động thú vị trên chương trình.

Album ảnh Dư Thừa Ân

Trên đây là những thông tin về soái ca Dư Thừa Ân, giờ này chắc các bạn cũng nóng lòng muốn xem bộ sưu tập ảnh của anh chàng điển trai này rồi phải không.

Vậy thì xin mời:

Chia sẻ0

Bình Luận

Tên *
Tên hiển thị phần bình luận
Email *
Mọi người không nhìn thấy Email của bạn

Thể Loại
Tác Giả
Giọng Đọc
Nghe Nhiều
Tìm Kiếm

DMCA:

DMCA.com Protection Status